Có lẽ rất nhiều người còn bỡ ngỡ với thứ gọi là giấy xác nhận độc thân, tuy nhiên trong rất nhiều trường hợp khi làm một số giấy tờ liên quan đến lý lịch tư pháp hay bão lãnh kết hôn bạn sẽ phải cần có đến loại giấy tờ. Chính vì khá xa lạ nên nhiều người vẫn chưa biết phải làm thế nào và xin cấp ở đâu, trong bài viết này sẽ hướng dẫn đầy đủ cách xin xác nhận độc thân một cách nhanh chóng nhất.

Những năm gần đây, chuyện “lấy chồng Tây” là chủ đề tranh luận sôi nổi trên nhiều tờ báo, diễn đàn, mạng xã hội. Các cô gái Việt trẻ tuổi kể về cuộc sống ở trời Tây với người chồng ngoại quốc yêu thương mình hết mực và cuộc sống vô cùng viêm mãn.

Với lợi thế diện tích rông lớn 3,79 triệu dặm vuông (9,83 km2) trải dài 50 bang với tổng số dân 316 triệu người, cùng nền kinh tế luôn phát triển mạnh nhất thế giới, nước Mỹ được coi là quốc gia lớn mạnh nhất trên thế giới. Đây chính là những lý do được đặt chân đến Mỹ luôn là giấc mơ đẹp nhất của hàng triệu người dân Việt Nam.

Công hàm độc thân là gì? Đối với đa số mọi người thì điều này còn rất mới lạ. Tuy nhiên trong một số diện bảo lãnh định cư nước ngoài thì giấy công hàm độc thân là một trong những tờ giấy quan trọng, nếu không có nó thì việc làm xin visa sẽ không thành công. Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé, mời các bạn cùng theo dõi!

Khi 2 người có tình cảm và muốn kết hôn với nhau thì cần phải đăng ký kết hôn, tuy nhiên trước khi đăng kí kết hôn cả 2 cần phải có giấy xác nhận độc thân mới có thể làm thủ tục tiếp theo được. Khi nghe về thủ tục xin giấy xác nhận độc thân có thể bạn sẽ thấy khó khăn và rắc rối, nhưng thực tế thì không như vậy. Bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về thủ tục tiền đăng kí kết hôn này nhé.

Khi muốn đăng kí kết hôn với người nước ngoài hoặc để ra nước ngoài kết hôn, bất kể cả công dân Việt Nam đang sinh sống trong nước hoặc đang cư trú ở nước ngoài đều cần phải có giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hay còn được gọi là giấy xác nhận độc thân. Bài viết này, mình xin hướng dẫn các bạn cách để viết và có được giấy xác nhận tình trạng hôn nhân một cách hoàn chỉnh.

Tôi có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội, hiện tại thì đã vào Sài Gòn sinh sống làm việc và được cấp sổ tạm trú KT3 tại đây. Hiện tại tôi muốn làm giấy xác nhận tình trạng hôn nhân tại nơi tạm trú được không?

HỆ THỐNG WEB TINHOLDING