Hòa chung với sự giao lưu và hội nhập thế giới, hiện nay việc kết hôn với người nước ngoài không còn là một vấn đề xa lạ đối với người Việt Nam nữa. Tuy nhiên, những quy định của pháp luật về thủ tục và điều kiện kết hôn thì không quá nhiều người nắm rõ. Vì thế, nếu vẫn còn loay hoay không biết thông tin về việc kết hôn nước ngoài thì hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Tình yêu là không phân biệt tuổi tác, giới tính và kể cả khoảng cách địa lý. Thế nên, việc kết hôn với người nước ngoài đã không còn quá xa lạ đối với người Việt Nam. Đài Loan là một đất nước rất “có duyên” đối với Việt Nam khi mà công dân hai nước rất hay nên duyên vợ chồng. Tuy nhiên, thủ tục kết hôn với người Đài Loan có rất nhiều quy định không phải ai cũng nắm rõ, chính vì thế nếu bạn đang muốn kết hôn thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Kịch bản xấu nhất của một hồ sơ xin bảo lãnh đồng tính là bị Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ từ chối cấp visa Mỹ sau vòng phỏng vấn. Theo quy định, sau khi nhân viên phỏng vấn LSQ từ chối, hồ sơ sẽ được chuyển đến người cấp trên của người phỏng vấn bạn để duyệt lại. Khi người cấp trên này đồng ý với sự từ chối đó thì hồ sơ sẽ được chính thức trả về cho Sở Di Trú (USCIS). Thời gian từ lúc đương đơn được phỏng vấn đến khi hồ sơ bị trả về cho USCIS có thể kéo dài đến 6 tháng.

Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹp, hiện đại và đặc biệt là làn sóng văn hoá, phim ảnh, âm nhạc có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ Việt Nam. Từ đó có rất nhiều người đã từng ao ước lấy một cô nàng xinh xắn hay một chàng trai Hàn “soái ca”, ga-lăng…

Hiện nay, có rất nhiều chị em phụ nữ lấy được chồng nước ngoài cuộc sống trở nên sung túc giàu sang hơn, có người được sang nước ngoài định cư, đời “lên hương”. Chính điều này đã làm cho ý muốn lấy chồng nước ngoài của nhiều người tăng cao hơn bao giờ hết.

Thủ tục đăng ký kết hôn với người Nhật Bản đã có nhiều thay đổi từ năm 2017. Điều này được rất nhiều người quan tâm vì số lượng người Việt Nam kết hôn với người Nhật Bản đang có xu hướng gia tăng trong những năm gần đây. 

Các bài khác...

HỆ THỐNG WEB TINHOLDING