Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹp, hiện đại và đặc biệt là làn sóng văn hoá, phim ảnh, âm nhạc có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ Việt Nam. Từ đó có rất nhiều người đã từng ao ước lấy một cô nàng xinh xắn hay một chàng trai Hàn “soái ca”, ga-lăng…

Hiện nay, có rất nhiều chị em phụ nữ lấy được chồng nước ngoài cuộc sống trở nên sung túc giàu sang hơn, có người được sang nước ngoài định cư, đời “lên hương”. Chính điều này đã làm cho ý muốn lấy chồng nước ngoài của nhiều người tăng cao hơn bao giờ hết.

Thủ tục đăng ký kết hôn với người Nhật Bản đã có nhiều thay đổi từ năm 2017. Điều này được rất nhiều người quan tâm vì số lượng người Việt Nam kết hôn với người Nhật Bản đang có xu hướng gia tăng trong những năm gần đây. 

Tình yêu vốn dĩ là một cái gì đó rất thiêng liêng và lớn lao. Thiết nghĩ, dù là người Việt, người nước ngoài hay một quốc gia nào đó thì tất cả chúng ta đều có một điểm chung, đó là tình yêu. Tại Việt Nam cũng vậy, chuyện yêu và lấy chồng tây luôn được ủng hộ bởi vì chẳng ai muốn chia rẽ tình yêu chân thành. Vậy thủ tục kết hôn với người nước ngoài như thế nào? Có khác với kết hôn với người Việt không? 

An cư tại Mỹ luôn là mong ước của hầu hết các cặp vợ chồng tại Việt Nam. Cuộc sống nơi đây không chỉ thuận tiện để hai vợ chồng đi làm ổn định cuộc sống mà con cái cũng được sống trong môi trường có điều kiện phát triển toàn diện nhất. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu cách chuẩn bị bằng chứng xin visa Mỹ diện vợ chồng qua bài viết sau đây. 

Nước Mỹ với cuộc sống văn minh bậc nhất luôn là mơ ước định cư của nhiều người Việt Nam. Để có được tấm visa trên tay, bạn phải vượt qua bước xét duyệt hồ sơ và đi đến cuộc phỏng vấn trực tiếp với Lãnh Sự Quán Mỹ. Để tham gia phỏng vấn bạn phải đi khám sức khỏe và chích ngừa để phỏng vấn xin visa Mỹ. Đây là một trong những điều kiện được quy định, mà người nộp hồ sơ phải thực hiện.

Các bài khác...

HỆ THỐNG WEB TINGROUP