Lời Khuyên Cho Các Cô Muốn Lấy Chồng Tây

Xu hướng lấy chồng nước ngoài để có thể hưởng thụ nền văn hóa cũng như cuộc sống giàu sang bên nước ngoài là điều mà các cô gái luôn mong muốn. Nhưng có lẽ các cô gái trước khi quyết định lấy một người chồng Tây thì nên đọc qua bài viết này để có thể nhận được những lời khuyên bổ ích.

Kinh nghiệm này được đúc kết lại từ những cô gái đã nhiều năm sống trên đất Mỹ bên cạnh một ông chồng Tây và chứng kiện rất nhiều chuyện khác từ những gia đình bạn bè, những cô gái cũng có số phận lấy chồng nước ngoài như mình.

Có lẽ, đa số phụ nữ tại Việt Nam đều nghĩ nước ngoài là những người văn minh, tôn trọng nhân quyền, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em, nhưng đôi khi các chị em cần phải xem lại, bản chất đàn ông vốn dĩ ở nền văn hóa nào cũng thế, cũng có người tốt, đối xử tốt với vợ con nhưng cũng có những hiện tượng bạo lực gia đình xảy ra tại nước ngoài, như Mỹ chẳng hạn.

kết hôn với người nước ngoài
Kết hôn với người nước ngoài

Chia sẻ từ những người phụ nữ

Kể từ khi đặt chân đến đất Mỹ với visa du học, cách nhìn với những người đàn ông phương Tây của cô đã trưởng thành hơn, bởi đó không phải là những người đàn ông Tây sống ở Việt Nam, bởi không có cơ hội tiếp xúc nhiều nên nhìn bên ngoài thị họ cứ như là những thiên thần vậy.

Đến với đất Mỹ, cô mới té ngửa ra rằng sự thật ở đây không phải thế, nhìn bên ngoài thì họ có vẻ lịch sự, cư xử lịch thiệp nhưng bên trong lại vô cùng đen tối, có rất nhiều người chủ động làm quen với cô là những tay ăn chơi trát táng, nghề nghiệp không ổn định, thần kinh bất ổn, thậm chí là ngay cả khi đã có gia đình.

Hình ảnh những người đàn ông Tây đối với cô không còn tuyệt vời như xưa nữa. Họ cũng như bao nhiêu người khác trên quả địa cầu này, họ cũng như những người đàn ông tại Việt Nam, đôi khi họ đối xử tốt với vợ, nhưng đôi khi họ cũng sẵn sàng ra tay không thương tiếc đối với vợ mình.

Lời khuyên cho bạn

Mình cũng khuyên các bạn rằng, khi chọn chồng là người Tây, hãy thận trọng. Thời nay, có nhiều người đàn ông mang tâm tính đen tối sẵn sàng đưa bạn vào bẫy để bán vào các động mại dâm. Họ vẽ nên những viễn cảnh xinh đẹp, hứa hẹn một mối quan hệ tốt, gia đình hạnh phúc chỉ để khiến bạn nhẹ dạ cả tin và trở thành một con cá nằm trên thớt vậy. Đừng có suy nghĩ rằng, đàn ông Tây ai cũng tốt với phụ nữ, hãy tìm hiểu kỹ cuộc sống và tính cách của họ để tránh đưa cuộc đời mình vào tấm bi kịch.

Đừng nên gượng ép mình vào khuôn khổ, không nên bắt mình phải lựa chọn một người chồng Tây với mục đích duy nhất là trốn sang Mỹ để hưởng thụ cuộc sống. Cuộc sống tại Mỹ không màu hồng như các bạn nghĩ, điều này các bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định một điều gì đó. Hãy tập trung vào học tập, trao dồi, tích lũy kinh nghiệm và tự tạo cho mình một cuộc sống tốt đẹp thay vì trông chờ vào một người đàn ông Tây.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn khác hơn về việc lấy chồng Tây, phụ nữ hiện đại sẽ đủ thông minh để hiểu điều này. Đương nhiên, nói qua cũng phải nói lại, biết đâu bạn đã may mắn lấy được một người chồng tốt, yêu thương bạn hết lòng. Đó là chuyện duyên nợ, bài viết này chỉ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về hôn nhân và cuộc sống tại Mỹ hơn thôi.

Chúc các bạn hạnh phúc.

HỆ THỐNG WEB TINHOLDING