Ai cũng biết, luật hôn nhân đồng tính tại Mỹ vô cùng cởi mở cho những người thuộc TGT3 mong muốn được kết hôn và định cư tại đây. Chính vì thế, bảo lãnh đồng tính định cư Mỹ là một trong những chính sách tích cực mà chính phủ xứ cờ hoa đã đề ra, nhằm tạo điều kiện cho các cặp cùng giới tính yêu nhau có cơ hội đến với nhau và xây dựng mái ấm. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề này thì hãy cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây.

Trong những năm gần đây, làn sóng lấy chồng ngoại quốc lan truyền từ thành thị đến nông thôn. Có thể nói, việc lấy chồng Mỹ luôn là khát vọng của hầu hết phụ nữ Việt Nam, tuy nhiên việc hoàn tất hồ sơ bảo lãnh luôn là " ác mộng" vì các ngài Lãnh sự quán Mỹ rất khó tính và nghiêm nghị.

Để được đoàn viên tại Mỹ, hôn thê/ hôn phu ngoài việc chứng minh mối quan hệ của hai người là có thật và xuất phát từ tình cảm chân thành, thì người bảo lãnh phải chứng minh được người bảo lãnh có khả năng tài chính để đảm bảo cuộc sống của hai người, không ảnh hưởng đến tình hình an ninh nước Mỹ.

Được sống và trở thành công dân nước Mỹ, đến nay vẫn là mơ ước của biết bao gia đình ở Việt Nam. Có nhiều người tìm mọi cách để được sang định cư ở “xứ sở cờ hoa” bằng các hình thức như: du học, đầu tư kinh doanh, hôn nhân, người nhà bảo lãnh…

Bảo lãnh định cư Mỹ diện vợ chồng đang là vấn đề được quan tâm của rất nhiều cặp vợ chồng tại Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể thực hiện mọi việc suôn sẻ, đương đơn cần hiểu rõ mọi thứ và có sự đầu tư, chuẩn bị thật nghiêm túc để gây ấn tượng với Lãnh Sự.

Mặc dù thời gian gần đây các chính sách dành cho việc định cư Mỹ có phần thắt chặt hơn trước nhiều. Tuy nhiên, số lượng hồ sơ bảo lãnh vợ đi Mỹ bằng thẻ xanh vẫn không giảm sút.

Có thể nói thẻ xanh là tấm vé để bạn chung sống cùng chồng hợp pháp tại đất nước Hoa Kỳ, cũng như tiến gần hơn giấc mơ được trở thành công dân nước Mỹ. Tuy nhiên, việc có được có tấm thẻ xanh chưa bao giờ là điều dễ dàng. Bạn phải đáp ứng đủ điều kiện cũng như vượt qua các thử thách theo quy định của nước Mỹ thì bạn mới được xét duyệt cấp thẻ xanh. Vậy điều kiện và quy trình xin thẻ xanh định cư Mỹ diện vợ chồng được quy định như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé! 

Thẻ xanh là một tấm thẻ quyền lực, giúp bạn ổn định cuộc sống và hưởng nhiều quyền lợi khác từ chính phủ Mỹ. Có thể nói bất cứ ai mang trong mình “giấc mơ Mỹ” đều quan tấm đến chiếc thẻ quyền lực này. Vậy định cư bao lâu có thẻ xanh? Hồ sơ xin thẻ xanh không điều kiện tại Mỹ gồm những gì? Xin mời các bạn tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Các bài khác...

HỆ THỐNG WEB TINHOLDING