Bạn đã từng là du học sinh Mỹ, đang sinh sống và làm việc tại Mỹ, có mong muốn được bảo lãnh cha mẹ mình sang đoàn tụ cùng gia đình nhưng không biết làm thế nào? Bạn đang phân vân: Thẻ xanh có bảo lãnh cha mẹ được không? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về vấn đề này.

Định cư tại Mỹ là ao ước của rất nhiều người không chỉ ở Việt Nam mà các quốc gia khác cũng như vậy. Khi trong gia đình có người thân đang định cư tại Mỹ, người ta sẽ tạo cơ hội và bảo lãnh cho gia đình mình sang đoàn tụ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều người gặp rắc rối trong quá trình làm hồ sơ do không nắm rõ về luật, quy trình, thủ tục của cục di trí Mỹ. Vì thế hãy cùng tìm hiểu những điều luật cũng như là thủ tuc bảo lãnh đi mỹ diện F4, để gia đình bạn có thể thuận lợi nhận visa nhập cư Mỹ.

Hoa Kì là quốc gia đầu tiên xác nhận việc kết hôn đồng giới trên toàn thế giới. Các cặp đồng giới kết hôn tại Mỹ được pháp luật công nhận và được hưởng mọi phúc lợi, trợ cấp như một công dân bình thường.

Hàng năm có rất nhiều người được bảo lãnh sang Mỹ theo diện vợ chồng hay diện hôn phu hôn thê, nhưng không phải lúc nào hồ sơ bảo lãnh cũng trở nên dễ dàng, tất cả các đương đơn đều được cấp visa. Chính vì thế hôm nay mình xin chia sẻ tới các bạn những trường hợp không được bảo lãnh định cư Mỹ theo diện vợ chồng để mọi người có thể chuẩn bị hồ sơ và tinh thần cho thật tốt.

Muốn bảo lãnh vợ hoặc chồng từ Việt Nam sang Mỹ định cư, công dân Mỹ hay thường trú nhân tại Mỹ cần thực hiện đúng từng bước theo trình tự của Sở Di Trú đã quy định. Dưới đây là bài viết chia sẻ về quy trình hồ sơ bảo lãnh vợ chồng sang Mỹ gồm những bước sau.

HỆ THỐNG WEB TINGROUP