Mặc dù thời gian gần đây các chính sách dành cho việc định cư Mỹ có phần thắt chặt hơn trước nhiều. Tuy nhiên, số lượng hồ sơ bảo lãnh vợ đi Mỹ bằng thẻ xanh vấn không giảm sút.

Có thể nói thẻ xanh là tấm vé để bạn chung sống cùng chồng hợp pháp tại đất nước Hoa Kỳ, cũng như tiến gần hơn giấc mơ được trở thành công dân nước Mỹ. Tuy nhiên, việc có được có tấm thẻ xanh chưa bao giờ là điều dễ dàng. Bạn phải đáp ứng đủ điều kiện cũng như vượt qua các thử thách theo quy định của nước Mỹ thì bạn mới được xét duyệt cấp thẻ xanh. Vậy điều kiện và quy trình xin thẻ xanh định cư Mỹ diện vợ chồng được quy định như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé! 

Thẻ xanh giúp bạn ổn định cuộc sống và hưởng nhiều quyền lợi khác từ chính phủ Mỹ. Có thể nói bất cứ ai mang trong mình “giấc mơ Mỹ” đều quan tấm đến chiếc thẻ quyền lực này. Vậy định cư bao lâu có thẻ xanh? Hồ sơ xin thẻ xanh không điều kiện tại Mỹ gồm những gì? Xin mời các bạn tìm hiểu qua bài viết sau đây!

“Giấc mơ Mỹ” là điều mà hầu hết mọi công dân Việt Nam đều nhắc đến, mong ước được định cư Mỹ diện vợ chồng để cả nhà được bên nhau và ổn định cuộc sống tại Mỹ luôn là khao khát của toàn dân Việt. Bên cạnh giấc mơ ấy là muôn vàn nỗi băn khoăn bởi định cư Mỹ chưa bao giờ là điều dễ dàng. 

Bạn đã từng là du học sinh Mỹ, đang sinh sống và làm việc tại Mỹ, có mong muốn được bảo lãnh cha mẹ mình sang đoàn tụ cùng gia đình nhưng không biết làm thế nào? Bạn đang phân vân: Thẻ xanh có bảo lãnh cha mẹ được không? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về vấn đề này.

Định cư tại Mỹ là ao ước của rất nhiều người không chỉ ở Việt Nam mà các quốc gia khác cũng như vậy. Khi trong gia đình có người thân đang định cư tại Mỹ, người ta sẽ tạo cơ hội và bảo lãnh cho gia đình mình sang đoàn tụ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều người gặp rắc rối trong quá trình làm hồ sơ do không nắm rõ về luật, quy trình, thủ tục của cục di trí Mỹ. Vì thế hãy cùng tìm hiểu những điều luật cũng như là thủ tuc bảo lãnh đi mỹ diện F4, để gia đình bạn có thể thuận lợi nhận visa nhập cư Mỹ.

Hoa Kì là quốc gia đầu tiên xác nhận việc kết hôn đồng giới trên toàn thế giới. Các cặp đồng giới kết hôn tại Mỹ được pháp luật công nhận và được hưởng mọi phúc lợi, trợ cấp như một công dân bình thường.

Hàng năm có rất nhiều người được bảo lãnh sang Mỹ theo diện vợ chồng hay diện hôn phu hôn thê, nhưng không phải lúc nào hồ sơ bảo lãnh cũng trở nên dễ dàng, tất cả các đương đơn đều được cấp visa. Chính vì thế hôm nay mình xin chia sẻ tới các bạn những trường hợp không được bảo lãnh định cư Mỹ theo diện vợ chồng để mọi người có thể chuẩn bị hồ sơ và tinh thần cho thật tốt.

Các bài khác...

HỆ THỐNG WEB TINGROUP