Lưới Danh Sách

Định cư nước ngoài tại Mỹ, luôn là giấc mơ định cư của hàng triệu người Việt Nam. Tuy nhiên, để xin được visa Mỹ chưa bao giờ là điều dễ dàng, bởi Lãnh Sự Quán Mỹ có những quy định nghiêm ngặt, nhằm kiểm soát chặt chẽ tình hình nhập cư vào quốc gia này.

Thủ tục đăng ký kết hôn với người Nhật Bản đã có nhiều thay đổi từ năm 2017. Điều này được rất nhiều người quan tâm vì số lượng người Việt Nam kết hôn với người Nhật Bản đang có xu hướng gia tăng trong những năm gần đây. 

Bạn đang quan tâm đến cuộc phỏng vấn trực tiếp với Lãnh Sự Quán, điều đầu tiên xin chúc mừng vì bạn đã vượt qua vòng xét tuyển hồ sơ đầy thử thách để tiến gần chiếc visa Mỹ quý giá. 

Căn cứ theo điều 63, Bộ luật hình sự, 1999 người được xóa án tích được xem như chưa từng kết án, nếu vi phạm lần nữa cũng xem như phạm tội lần đầu. Tuy nhiên, khi đối mặt với cuộc sống, nhiều người sẽ không tránh khỏi những băn khoăn, lo lắng. Đặc biệt là trong quá trình chuẩn bị hồ sơ giấy tờ, cụ thể hơn là ghi lý lịch tư pháp cá nhân, nhiều người sẽ không biết viết như thế nào cho đúng.

Để thuận tiện trong việc xin phiếu lý lịch tư pháp, Bộ tư pháp đã cho phép bạn không cần đến trực tiếp trụ sở cơ quan có thẩm quyền để nộp mà có thể nộp ngay tại nhà thông qua dịch vụ trực tuyến với thủ tục đơn giản, thao tác dễ dàng, dễ hiểu và dễ thực hiện.

Trong bài viết về tìm hiểu phiếu lý lịch tư pháp mình có nói qua về các giấy tờ cần chuẩn bị. Bài viết này mình sẽ nói rõ hơn về các giấy tờ cần thiết khi làm phiếu lý lịch tư pháp.

Tại Việt Nam, các cô gái được cho là may mắn mới lấy được chồng Tây hay Việt Kiều. Sự may mắn ấy là, được chồng là người nước ngoài danh chính ngôn thuận, tổ chức đám cưới và bảo lãnh định cư nước ngoài. Bản thân những cô dâu Việt, cũng được cho là rời khỏi quê hương Việt Nam để bắt đầu cuộc sống “thiên đường”, gia đình của họ cũng được cho là “có con lấy chồng Việt kiều”. Vậy thực tế sướng hay khổ khi lấy chống Việt Kiều? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Người ta thường nghĩ được lấy chồng và định cư tại nước ngoài là diễm phúc của phụ nữ Việt, nhưng sự thật liệu có được như thế. Cuộc sống cô dâu Việt trên đất khách, liệu có được hưởng hạnh phúc trọn vẹn? Hãy xem và cảm nhận nỗi niềm người con gái Việt khi lấy chồng nước ngoài nhé.

Du học nước ngoài ngày nay trở thành xu hướng chung của các bạn trẻ, không chỉ ở các gia đình khá giả. Vì thế các nước lớn như Úc, Singapore, đặc biệt là Mỹ luôn thu hút một lượng lớn du học sinh Việt Nam. Trong quá trình học tập, các bạn có cơ hội tiếp xúc với các bạn khác giới và dần trở nên gần gũi hơn, lâu ngày dẫn đến nảy sinh tình cảm. Nhiều bạn đã có ý định tiến tới hôn nhân tại nước ngoài sau khi du học, nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn, liệu du học rồi kết hôn tại Mỹ có dễ không?

Định cư tại xứ sở cờ hoa, luôn là giấc mơ của hầu hết các gia đình Việt. Tuy nhiên, không phải hồ sơ nào cũng nhận được sự chấp thuận của Lãnh Sự Quán, vậy những trường nào không được bảo lãnh định cư Mỹ diện vợ chồng? Hãy cùng theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết.

Có thể nói thẻ xanh là tấm vé để bạn chung sống cùng chồng hợp pháp tại đất nước Hoa Kỳ, cũng như tiến gần hơn giấc mơ được trở thành công dân nước Mỹ. Tuy nhiên, việc có được có tấm thẻ xanh chưa bao giờ là điều dễ dàng. Bạn phải đáp ứng đủ điều kiện cũng như vượt qua các thử thách theo quy định của nước Mỹ thì bạn mới được xét duyệt cấp thẻ xanh. Vậy điều kiện và quy trình xin thẻ xanh định cư Mỹ diện vợ chồng được quy định như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé! 

Thẻ xanh giúp bạn ổn định cuộc sống và hưởng nhiều quyền lợi khác từ chính phủ Mỹ. Có thể nói bất cứ ai mang trong mình “giấc mơ Mỹ” đều quan tấm đến chiếc thẻ quyền lực này. Vậy định cư bao lâu có thẻ xanh? Hồ sơ xin thẻ xanh không điều kiện tại Mỹ gồm những gì? Xin mời các bạn tìm hiểu qua bài viết sau đây!

HỆ THỐNG WEB TINGROUP